Tai game commandos 1 full. Link Download tải game Commando 1,2 Full PC 2019-03-04

Tai game commandos 1 full Rating: 4,6/10 632 reviews

Commandos Behind Enemy Lines Pc Game Free Download

tai game commandos 1 full

Plus new vehicles, buildings, weapons and 2 levels of difficulty will satisfy both Commandos veterans and new recruits. Nhưng sẽ có phần hướng dẫn cơ bản cho cả người mới chơi hay đã từng chơi. Cũng khá thú vị và là sự đột phá khi đây dường như là một cốt truyện dài tập liên tiếp nhau chứ không chia lẻ từng mis từng mission một như 3 phiên bản trước. Thật vậy, dù chịu nhiều giới hạn về công nghệ nhưng nhà phát triển đã xây dựng xuất sắc mô hình 3D với các công trình kiến trúc đồ sộ cùng môi trường game rộng lớn. Nếu ai là fan ruột của Commandos sẽ thấy khá thú vị khi tầm nhìn của đối phương thể hiẹn bằng ánh sáng xanh tỏa từ người đối thủ như ánh đèn pin được nhà sản xuất kéo dãn tới mức dã man cộng thêm các lực lực bắn tỉa chuyên nghiệp đã gây cho bạn khá nhiều khó khăn.

Next

Commandos Behind Enemy Lines Download Free Full Game

tai game commandos 1 full

Your goal is to thwart the German war effort by means of sabotage and tactical genius. The field of vision is broken into two sections; close range light green and long range dark green. Send them behind enemy lines on a series of hazardous missions, and bring them back alive. These are especially deadly and will shoot on sight. The Commando Training Centre was located at Achnacarry near Spean Bridge in Scotland.

Next

Commandos Behind Enemy Lines Game Download Free For PC Full Version

tai game commandos 1 full

Những con người mang trong mình nhiệt huyết của hoà bình, sẵn sàng đương đầu với hiểm nguy chỉ với 1 nguyện vọng: Giải phóng con người khỏi tham vọng điên cuồng của bè lũ phát xít. Điều đáng tiếc duy nhất của C3 là game không cho chỉnh độ phân giải mà bị mặc định là 800 x 600,đây là điều khá khó hiểu,tại sao nhà sản xuất lại để kiểu này??? Switch between the Green Beret, always at the heart of the action with his expertise in combat and the use of heavy weaponry; the Sniper with his nerves of steel and expert marksmanship; and the Spy, stealthily striking at the heart of the enemy. Nếu di chuyển không khéo léo bọn chúng sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn và cả đội quân sẽ ùa ra tấn công. Tất nhiên bạn có thể sử dụng đồ ở đó tuỳ theo khả năng của nhân vật. The objectives vary from sabotages to rescuing allied informants and assassinations. Six Characters in Commandos: Behind Enemy Lines game. Tất nhiên việc thay đổi này là tất yếu của một game cũ đã đi vào lòng game thủ.

Next

Tải Game Commandos 4, Download Game Commandos 4 Full Link Nhanh

tai game commandos 1 full

Commandos 3 : Destination Berlin là phiên bản thứ 3 trong loạt game Commandos,đây không chỉ là một trong những trò chơi có ảnh hưởng lớn nhất trong giới game thủ vào thời gian này,đơn giản vì tình chiến thuật và hành động trong game quá tuyệt vời,khó có game nào có thể đem so sánh với Commandos được. Eidos has managed to take the drama of classic Hollywood war blockbusters and molded them all into one entertaining, if highly demanding, computer game. Under normal circumstances, if they spot one of the Commandos, they will simply shout at him to halt and aim their weapon at him. The first installment in the Commandos series, the game was released in 1998 and is set in wartime Europe and Africa where a group of six Allied Commandos performs missions using small unit tactics. Như đã đề cập ở phần trên, Commandos: Behind Enemy Lines có lối chơi mang đậm màu sắc chiến thuật. At first the missions were carried out on a smaller scale, inflicting little damage to the enemy but greatly boosting the morale of Allied forces. Now I am give you Game Screen Shots Download link and System Requirements.

Next

Download Commandos 3: Destination Berlin 1.4.6

tai game commandos 1 full

Game Commandos 4 có tên Strike Force là game với góc nhìn người chơi thứ nhất và là phiên bản thứ 5 của series game rất nổi tiếng và thành công, Commandos. One reason is I am tell you game System Requirements. Việc giữ nguyên nhân vật trong game là điều thân thuộc nhất với các game thủ từng chơi commandos. Số lượng kẻ thù vô cùng đông cho nên bạn phải cẩn thận lên kế hoạch tuần tra trước, thiết lập bẫy hoặc phục kích một số tên lính và tránh gây chú ý của bọn chúng. You must also ensure that all of your commandos survive the mission.

Next

Tải Game Commandos: Behind Enemy Lines

tai game commandos 1 full

Tóm lại, Commandos: Behind Enemy Lines thật sự là 1 huyền thoại trong làng game chiến thuật. Enemy soldiers have a line of sight, that can be viewed. En Commandos: Behind Enemy Lines Commandos emplea una vista isométrica con un mapa de todo visible, lo que permite al jugador a pensar una estrategia y su ejecución con antelación. Cách cài đặt chỉ cần bôi đen toàn bộ các part đã down,kích chuột phải chọn Extract here. Đáng lưu ý là ở phiên bản này hầu hết các nhân vật đều có thế sử dụng được Grenade tức trái nho xinh xinh mà không nhất thiết nhân vật phải là Inferno sử dụng.

Next

Commandos Behind Enemy Lines Download Free Full Game

tai game commandos 1 full

If any of the commandos under your command die, you fail the mission and cannot progress to the next mission. Người chơi sẽ trở thành những người lính dũng cảm được trang bị nhiều vũ khí tân tiến để giải cứu người dân khỏi phát xít Đức. Nếu là người mới chơi bạn có thể sử dụng các lệnh cheat hay gọi còn gọi là để xin tiền, bất tử, hồi sinh ngay trong game để trải nghiệm game. Soldiers will also deploy from garrisons and begin patrolling. I guess I need to drop the working links here just to save you some time searching. Nội dung của C3 là câu chuyện xảy ra vào năm 1942 ở Nga tại Stalingrad,đây là nơi quan trọng đang diễn ra cuộc hội nghị giữa quân người Xô Viết và tướng Franklin của quân đội Đồng Minh,với việc chuẩn bị kĩ càng cho lần đột nhập và thi hành nhiệm vụ này,quân Đức đa bố trị một đội lính bắn tỉa thiện xạ nhằm mục đích phá hoại cuộc hội nghị bằng cách ám sát những người lãnh đạo và các vị tướng quan trọng của Xô Viết và quân Đồng Minh,đây là cốt truyện và cũng là nhiệm vụ đầu tiên của bạn — tìm vị trí của những tên bắn tỉa và tiêu diệt chúng,nếu trễ thì bạn sẽ game over nhanh chóng.

Next

Commandos 3 Destination Berlin Game

tai game commandos 1 full

Đừng lo vì trong tất cả series game Commandos bấm tổ hợp phím Ctrl+S thì mọi hoạt động bạn đã làm sẽ được Quick Save,và sau đó nếu đi sai bạn hãy bấm tổ hợp Ctrl+L thì game sẽ tự động load lại ngay cho bạn từ thời điểm Save. You can use pistol to destroy the enemies faster but there is some problem in the enemies base you need to solve that. However, if they witness any hostile action, they will shoot immediately; since the Commandos are only armed with handguns and no body armour, avoiding firefights is necessary for success. Quay trở lại với nội dung, Commandos: Behind Enemy Lines lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 diễn ra từ 1939-1945. I hope when you play then lot of fun you feel.

Next

Commandos Behind Enemy Lines

tai game commandos 1 full

This is short lines abou game. Chạy theo công nghệ hiện đại đồ họa 3D, hình ảnh trong game mới đã thực sự chinh phục và thỏa mãn thị hiếu của người chơi hiện nay. You navigate your party through maps crawling with enemy soldiers, and must use your wits to stealthily avoid or eliminate the opposition. Commandos: Behind Enemy Lines is first series. Phát xít Đức nổi lên như 1 thế lực tàn bạo và hiếu chiến với tham vọng bá chủ thế giới. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số điểm và khi đủ số điểm sẽ được thăng cấp bậc. Vận dụng nhiều chiến thuật trong game Bạn không thể áp dụng cùng một chiến thuật cho các nhiệm vụ khác nhau trong Commandos — Behind Enemy Lines.

Next