Bong trang dan troi. Mã số karaoke BÓNG TRĂNG ĐANG DẦN TRÔI Arirang 5 số, MusicCore 5 số, California 6 số , VietKTV 6 số, Karaoke MusicCore 2019-01-25

Bong trang dan troi Rating: 8,4/10 1640 reviews

Nghe ca nhạc Bóng Trăng Đang Dần Trôi

bong trang dan troi

Biz, Tải nhạc Việt Bóng Trăng Đang Dần Trôi nghe nhạc hay cùng TaiNhacHay. Net, Nhạc hay Nghe và tải nhạc chất lượng cao. Bài hát: Bóng Trăng Dần Trôi - Duy Mạnh Khi đi bên em anh nguyện ước Mình sẽ mãi mãi bên nhau hoài Nắng sớm ban mai từng đàn chim ca líu lo Nắm tay ta mơ mộng với nhau Hôm hay đi trên con đường vắng Chiều thu có những chiếc lá vàng Em đã ra đi người yêu ơi anh nhớ em Từng ngày lòng ngậm ngùi đơn côi Đêm nay cô đơn anh ngồi hát Nhớ đến em những kỷ niệm rất đẹp Bản tình ca anh đã viết Dành riêng cho đôi ta Giờ đây anh vẫn còn hát mãi Anh mong sẽ có 1 hạnh phúc Đến một ngày khi em sẽ quay trở về Thời gian qua anh vẫn luôn cầu mong cho em yêu Bình yên nơi phương trời xa xôi Anh nhớ em. Nghe và tải nhạc mp3 Bóng Trăng Đang Dần Trôi - Duy Mạnh chất lượng cao - Ca Nhạc Trực Tuyến - tại NhacHayVn. Tai Nhac Hay - Free download music, download nhạc Mp3, download video nhạc online nhanh nhất TaiNhacHay.

Next

Nghe ca nhạc Bóng Trăng Đang Dần Trôi

bong trang dan troi

Biz, Nghe nhạc mp3 Bóng Trăng Dần Trôi cảm ơn bạn đã ghé thăm website TaiNhacHay. Chúng tôi rất vui vì đã giúp bạn có buổi nghe nhạc Mp3 Bóng Trăng Đang Dần Trôi vui vẻ!. Người yêu hỡi em vẫn mãi là ước mơ trong đời anh Bao nhiêu khúc hát yêu thương ngày xanh. Giờ mình anh giữa đêm vắng nhìn bóng trăng đang dần trôiKhóc hết nước mắt cho những ngày qua. Biz - Website nghe nhạc mp3 trực tuyến, kho tuyển tập các bài hát, album, video nhạc mới, nghe và tải nhạc hay tốc độ cao, tải nhạc Mp3, tải nhạc hình cực nhanh về máy với wap tải nhạc chất lượng cao.

Next

Download nhạc hay Bóng Trăng Đang Dần Trôi online

bong trang dan troi

Biz, Nghe nhạc hay Bóng Trăng Đang Dần Trôi chúc bạn vui vẻ. Bóng Trăng Dần Trôi Tác giả: Một mình trong căn phòng vắng ngồi nhớ mong bóng hình em Trái tim anh nhói lên từng cơn nấc Giọt nước mắt giữa đêm vắng Nhìn bóng trăng đang dần trôi Trăng ơi đi mãi sao chẳng ghé qua Lần đầu tiên khi gặp nhau là trái tim đã thầm yêu Bao nhiêu mộng ước thêu dệt cho nhau Nhìn trăng treo trên đầu non Em ước ao sẽ là trăng,anh mang gió đến cho em đùa vui Giờ mình anh giữa đêm vắng nhìn bóng trăng đang dần trôi Khóc hết nước mắt cho những ngày qua Một cơn gió ùa nhẹ đến đem theo những nỗi cô đơn Càng cho anh nhớ em thêm nhiều hơn Người yêu hỡi em vẫn mãi là ước mơ trong đời anh Bao nhiêu khúc hát yêu thương ngày sau Hạnh phúc trôi theo thời gian cho đến lúc nói chia tay Nhìn em như bóng trăng đang dần trôi. Bài Hát : Bóng Trăng Dần Trôi Remix Trình Bày : Duy Mạnh. Website nghe nhạc online, tải nhạc hay , tải nhạc trực tuyến về máy, các bạn có thể nghe nhạc trực tuyến, tải nhạc online nhanh nhất tại TaiNhacHay. Một cơn gió thu nhẹ đến đem theo những nỗi cô đơn Càng cho anh nhớ em thêm nhiều hơn.

Next

Bóng Trăng Đang Dần Trôi Remix

bong trang dan troi

Add to playlist You are listening to the song Bóng Trăng Đang Dần Trôi by Duy Mạnh, writer by Duy Mạnh in album Best Collection - Dĩ Vãng Cuộc Tình. Lần đầu tiên khi gặp nhau Là trái tim đã thầm yêu Bao nhiêu mộng ước thêu dệt cho nhau Nhìn trăng treo trên đầu non Em ước ao sẽ là trăng Anh mang gió đêm cho em đùa vui. Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại NhacHayVn. Website nghe nhạc online, tải nhạc hay , tải nhạc trực tuyến về máy, các bạn có thể nghe nhạc trực tuyến, tải nhạc online nhanh nhất tại NhacHayVn. Lần đầu tiên khi gặp nhau là trái tim đã thầm yêu Bao nhiêu mộng ước thêu dệt cho nhau Nhìn trăng treo trên đầu non Em ước ao sẽ là trănganh mang gió đến cho em đùa vui. Net để thưởng thức các bài hát hay nhất Việt Nam!.

Next

Bóng Trăng Dần Trôi (Remix)

bong trang dan troi

Net, ca nhạc mp3 miễn phí luôn cập nhật những bài hát mới nhất mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Lần đầu tiên khi gặp nhau là trái tim đã thầm yêu Bao nhiêu mộng ước thêu dệt cho nhau Nhìn trăng treo trên đầu non Em ước ao sẽ là trăng anh mang gió đến cho em đùa vui. Nghe nhạc hay Zing Mp3 Bóng Trăng Đang Dần Trôi chất lượng - - tại Website TaiNhacHay. Lời bài hát Bóng Trăng Đang Dần Trôi Remix Một mình trong căn phòng vắng ngồi nhớ mong bóng hình em Trái tim anh nhói lên từng cơn nấc Giọt nước mắt giữa đêm vắng Nhìn bóng trăng đang dần trôi Trăng ơi đi mãi sao chẳng ghé qua Lần đầu tiên khi gặp nhau là trái tim đã thầm yêu Bao nhiêu mộng ước thêu dệt cho nhau Nhìn trăng treo trên đầu non Em ước ao sẽ là trăng,anh mang gió đến cho em đùa vui Giờ mình anh giữa đêm vắng nhìn bóng trăng đang dần trôi Khóc hết nước mắt cho những ngày qua Một cơn gió ùa nhẹ đến đem theo những nỗi cô đơn Càng cho anh nhớ em thêm nhiều hơn Người yêu hỡi em vẫn mãi là ước mơ trong đời anh Bao nhiêu khúc hát yêu thương ngày sau Hạnh phúc trôi theo thời gian cho đến lúc nói chia tay Nhìn em như bóng trăng đang dần trôi. Net - Website nghe nhạc mp3 trực tuyến, kho tuyển tập các bài hát, album, video nhạc mới, nghe và tải nhạc hay tốc độ cao, tải nhạc Mp3, tải nhạc hình cực nhanh về máy với wap tải nhạc chất lượng cao. . Lời bài hát Bóng Trăng Dần Trôi Một mình trong căn phòng vắng ngồi nhớ mong bóng hình em Trái tim anh nhói lên từng cơn nấc Giọt nước mắt giữa đêm vắng Nhìn bóng trăng đang dần trôi Trăng ơi đi mãi sao chẳng ghé qua Lần đầu tiên khi gặp nhau là trái tim đã thầm yêu Bao nhiêu mộng ước thêu dệt cho nhau Nhìn trăng treo trên đầu non Em ước ao sẽ là trăng,anh mang gió đến cho em đùa vui Giờ mình anh giữa đêm vắng nhìn bóng trăng đang dần trôi Khóc hết nước mắt cho những ngày qua Một cơn gió ùa nhẹ đến đem theo những nỗi cô đơn Càng cho anh nhớ em thêm nhiều hơn Người yêu hỡi em vẫn mãi là ước mơ trong đời anh Bao nhiêu khúc hát yêu thương ngày sau Hạnh phúc trôi theo thời gian cho đến lúc nói chia tay Nhìn em như bóng trăng đang dần trôi.


Next

Bóng Trăng Dần Trôi

bong trang dan troi

Người yêu hỡi em vẫn mãi là ước mơ trong đời anh Bao nhiêu khúc hát yêu thương ngày sau. Một mình trong căn phòng vắng ngồi nhớ mong bóng hình em Trái tim anh nhói lên từng cơn nấc Giọt nước mắt giữa đêm vắng Nhìn bóng trăng đang dần trôi Trăng ơi đi mãi sao chẳng ghé tôi. Bài Hát: Bóng Trăng Đang Dần Trôi Album Trái Tim Khóc - Duy Mạnh Một mình trong căn phòng vắng ngồi nhớ mong bóng hình em Trái tim anh nhói lên từng cơn nấc Giọt nước mắt giữa đêm vắng Nhìn bóng trăng đang dần trôi Trăng ơi đi mãi sao chẳng ghé qua. Also, you can play quality at 32kbps, view lyrics and watch more videos related to this song. Tải nhạc Zing Mp3 Bóng Trăng Dần Trôi mới nhất - - tại Website TaiNhacHay.

Next

Nghe ca nhạc Bóng Trăng Đang Dần Trôi

bong trang dan troi

Biz bạn sẽ được nghe các bản nhạc Mp3 hay và chất lượng nhất Việt Nam!. Biz, Tải nhạc mp3 Bóng Trăng Dần Trôi Remix hẹn mới gặp lại bạn Tải nhạc Zing Mp3 hay chất lượng cao ở đâu là tốt nhất? Hạnh phúc trôi theo thời gian cho đến lúc nói chia tay Nhìn em như bóng trăng đang dần trôi. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ. The highest quality of audio that you can download is flac. Một mình trong căn phòng vắng Ngồi nhớ mong bóng hình em Trái tim anh nhói lên từng cơn đau Giọt nước mắt giữa đêm vắng Nhìn bóng trăng đang dần trôi Trăng ơi đi mãi sao chẳng ghé tôi. Nghe nhạc mp3 Bóng Trăng Dần Trôi Remix nhanh - - tại Website TaiNhacHay.

Next

Tải nhạc Zing Bóng Trăng Dần Trôi (Remix) về điện thoại

bong trang dan troi

Một cơn gió thu nhẹ đến đem theo những nỗi cô đơn Càng cho anh nhớ em thêm nhiều hơn. Hạnh phúc trôi theo thời gian cho đến lúc nói chia tay Nhìn em như bóng trăng đang dần trôi. Giờ mình anh giữa đêm vắng nhìn bóng trăng đang dần trôi Khóc hết nước mắt cho những ngày qua. Người yêu hỡi em vẫn mãi Là ước mơ trong đời anh Bao nhiêu khúc hát yêu thương ngày xanh Hạnh phúc trôi theo thời gian Cho đến lúc nói chia tay Nhìn em như bóng trăng đang dần trôi. Biz Hãy đến với TaiNhacHay. Biz để thưởng thức bản nhạc Mp3 Bóng Trăng Dần Trôi hay nhất!.

Next